3 điểm mạnh của chung cư C51 Bộ Công An | C51 Bắc Hà.

C51 Bộ Công An là dự án mới nhất của chủ đầu tư Bắc Hà trong năm 2017 này.. Sau thành công ở các dự án như là C14, C37 thì một lần nữa Bắc Hà sẽ mang đến sự mong chờ cho khách hàng muốn sở hữu bất động sản giá trị khu vực Tây Hồ. Dưới đây là 3 điểm khác biệt của chung cư C51 Bộ Công An Tây Hồ với các dự án bất động sản khác..

Dự án C51 Bộ Công An Tây Hồ.
Dự án C51 Bộ Công An Tây Hồ.

1. Chung cư C51 nằm ở khu vực Tây Hồ.


Chung cư C51 Bộ Công An nằm ở khu vực đẹp bậc nhất Việt Nam thời điểm này là khu vực Tây Hồ.. Có thể nói hiếm có dự án bất động sản nào nằm ở gần đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài có tiềm năng gia tăng giá trị cao như là dự án C51.

Vị trí của chung cư C51 Tây Hồ Tây.
Vị trí của chung cư C51 Tây Hồ Tây.
Bất động sản khu vực Tây Hồ là bất động sản hiếm và gần như là không có khái niệm giảm giá trị.. Mỗi khi có chung cư nào khu vực Tây Hồ Tây ra mắt thị trường thì ngay lập tức sẽ có người ôm hết các căn hộ đẹp nhất.. Điều này diễn ra bởi mọi người đều hiểu giá trị bất động sản khu vực này tốt đến mức nào. Vừa có thể đầu tư, vừa có thể để ở cũng rất tuyệt vời..

2. Dự án có chủ đầu tư uy tín..


Dự án căn hộ C51 Bộ Công An có chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay là chủ đầu tư Bắc Hà.. Chủ đầu tư Bắc Hà ra đời vào năm 2005. Sau hơn 10 năm phát triển thì chủ đầu tư Bắc Hà đã tạo dựng được trọng vẹn niềm tin của khách hàng qua các sản phẩm bất động sản chất lượng bậc nhất Việt Nam như là dự án HH2 Bắc Hà, Dự án C37, Dự án C14 Bộ Công An.. Sản phẩm của Bắc Hà đều được khen ngợi và đánh giá rất cao..

Chung cư C14 của Bắc Hà.
Chung cư C14 của Bắc Hà.
Dự án căn hộ chung cư C51 Bộ Công An cũng không phải ngoại lệ khi đây là dự án cao cấp đầu tiên của Bắc Hà. Chắc chắn đơn vị sẽ quan tâm và đầu tư nhiều công sức, tâm huyết vào dự án..

3. Các yếu tố khác của chung cư C51 Bộ Công An.


- Tiện ích của chung cư C51 Bộ Công An mang lại nhiều sự lựa chọn về dịch vụ của khách hàng. Ví dụ là nhà hàng, khu mua sắm, cafe, bể bơi, spa, gym..


Khu vui chơi trẻ em ở C51 Bộ Công An.
Khu vui chơi trẻ em ở C51 Bộ Công An.
- Thiết kế căn hộ đặc trưng của Bắc Hà là nhiều gió cũng như là ánh sáng.. Bố trí phòng ốc thông minh, mang lại nhiều lựa chọn cho người dân..

- Giá bán của chung cư C51 Bộ Công An Tây Hồ khá hấp dẫn so với các dự án bất động sản cùng khu vực. Ngân hàng cho vay 70% giá trị căn hộ với lãi suất thấp.