Royal Land - Sự lựa chọn thông minh.

Được đánh giá là một trong những dự án gây sức nóng trên thị trường bất động sản. Với những lợi thế vượt trội dự án chung cư Royal Land Phùng Khoang luôn là sản phẩm mà khách hàng mong đợi.

Phối cảnh minh họa của chung cư Royal Land.
Phối cảnh minh họa của chung cư Royal Land.
Vị trí đắc địa của Royal Land.
Dự án đất nền khu resort nghỉ dưỡng cao cấp nằm trung tâm thành phố. Royal Land sở hữu vị trí địa lý thuận tiện, kết nối các tuyến đường huyết mạch thương mại nhờ đó bạn có thể di chuyển linh động trong thành phố và các tỉnh lân cận một cách dễ dàng. Dự án căn hộ Royal Land nằm ở quận Thanh Xuân một khu vực đông dân cư, giao thông thuận tiện, gần trung tâm thành phố. Mọi sự tiện nghi có lẽ không cần phải nói quá nhiều chúng ta có thể thấy rõ thông qua một vị trí của khu đô thị này , đây quả là một mảnh đất vàng. Với vị trí vô cùng thuận lợi này là một trong những lí do tạo nên sức nóng của dự án Royal Land.

Thiết kế độc đáo, sang trọng của Royal Land.
Dự án đang trong giai đoạn thi công nhưng có thể thấy sức nóng của Royal Land vô cùng lớn với vốn đầu tư được rót kịp thời, đảm bảo tiến độ, nhằm mang đến sự yên tâm cho khách hàng. Với phong cách thiết kế mới lạ, độc đáo tạo cảm giác môi trường sống hoàn toàn mới. Có thể nói rất ít dự án thiết kế táo bạo mà lại thành công như ở Royal Land. Chủ nhà đầu tư thiết kế kiền trúc cho khu chung cư mang phong cách hiện đại, sang trọng, đầy tiện nghi. Không gian sống được thiết kế hướng đến một không gian sống thoáng mát. Thiết kế các chi tiết nhỏ tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết tạo cảm giác sang trọng, đẳng cấp. Nội thất hiện đại, tiện nghi làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn.
Khuân viên thoáng mát - tiện nghi.

Một điều không thể bỏ qua khi nhắc đến Royal Land là khuân viên thoáng mát, tiện nghi, trong lành , an ninh đảm bảo, giá cả hợp lí. Nhận thức được điều đó, chủ nhà đầu tư luôn coi những điều đó chính là trái tim của dự án này, là tiền đề cho sự thành công của khu đô thị trong mơ này, không khí trong lành, hòa cùng thiên nhiên tươi xanh cũng là điểm mà nhà đầu tư rất quan tâm. Vì vậy cây xanh được trồng trên diện tích lớn tạo không khí trong lành, yên bình. Đó là những gì mà nhà đầu tư hướng tới, một khu đô thị trong mơ. Royal Land dù chưa chính thức ra mắt nhưng đây được coi là một trong những khu đô thị bậc nhất trong nước được khách hàng cũng như nhà đầu tư quan tâm.