Tại sao nhiều người chọn mua Ecohome Phúc Lợi

Những công nghệ xanh tiên tiến nhất tại dự án Ecohome Phúc Lợi, mặc dù chỉ là căn hộ giá rẻ
Ecohome Phúc Lợi là chung cư thứ 2 tại Hà Nội sau dự án Ecolife Capitol đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE của Worldbank của cùng CDT Capital House. Tám hạng mục công nghệ công trình xanh được ứng dụng tại dự ánEcohome Phúc Lợi là những công nghệ hiện đại vượt qua những tiêu chí khắt khe để đạt được Chứng chỉ xanh quốc tế EDGE của tổ chức IFC
Với công suất trung bình 250 W được tạo ra từ hệ thống hơn 200 tấm pin được lắp đặt để lấy năng lượng từ mặt trời phục vụ cho việc chiếu sáng công cộng, dãy hành lang; đèn LED được sử dụng với kích cỡ nhỏ nhưng vẫn đảm bảo được công năng chiếu sáng cao, tiết kiệm điện năng trong từng căn hộ.


Tường ngăn dùng vật liệu không nung giúp bảo vệ cho căn hộ trước ảnh hưởng tự nhiên mà vẫn tốt với môi trường; xốp polyurethane được thiết kế làm mái nhà giúp chống nắng nóng ở các căn hộ hướng nắng, giúp hạn chế tối đa sức nóng mặt trời,  cư dân sẽ hạn chế được chi phí điều hòa trong điều kiện nắng nóng.
Tất cả những điều kiện này đều được chứng minh  khi khách hàng ghé qua nhà mẫu thăm quan, Capitol House đã bố trí các tấm pin mặt trời, chất liệu xây dựng không nung ở nhà mẫu để khách hàng|quý khách|cư dân} có thể xem tận mắt.
Ngoài ra, các thiết kế như vách che nắng ngang ở các cửa sổ và hệ thống sen – vòi trong căn hộ cùng hệ thống tưới cây nhỏ giọt tự động, tất cả dùng các chất liệu tiết kiệm nước sinh hoạt hằng ngày của các gia đình cư dân…
Cư dân sinh sống tại Ecohome Long Biên sẽ giảm thiểu được tối thiểu 30% chi phí hóa đơn sử dụng điện, nước hằng tháng. Đây chính là một trong những điểm nhấn đặc biệt nhất tạo sức hút đối với quý khách hàng, nhất là các cư dân tương lai có thu nhập trung bình ở các vùng gần kề.
Quy mô 22 tầng nổi + 3 tầng hầm để xe, đảm bảo mật độ sinh hoạt phù hợp không quá dày đặc và chỗ để xe đủ cho cư dân.
Thiết kế tối đa công năng cho phân khúc giá rẻ với diện tích từ 46m2 – 107m2, thích hợp cho đa dạng nhu cầu của khách hàng.
Căn hộ Ecohome Phúc Lợi giá bán chỉ từ 16,5tr nhưng cư dân tương lai được hưởng nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm bể bơi, đường dạo bộ, vườn nướng BBQ, sân tập thể thao,… Là một chung cư đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế nhưng dự án Ecohome Phúc Lợi lại có giá bán gần như rẻ nhất so với khu vực Long Biên cũng như những chung cư cùng phân khúc.

Như vậy, chỉ với 750 triệu đồng, khách hàng đã có khả năng sở hữu các căn hộ tại dự án Ecohome Phúc Lợi. Cùng với các hỗ trợ tài chính từ phía Capitol House và ngân hàng, quý khách hàng phân khúc bình dân hoặc trung bình hoàn toàn có thể mua căn hộ xanh Ecohome Phúc Lợi với 200 triệu khởi đầu.