Lý do nên chọn chung cư Hateco Xuân Phương

Là dự án thương mại cao cấp của Chủ đầu tư Hateco.JSC tại khu vực Nam Từ Liêm, chung cư Hateco Xuân Phương hứa hẹn sẽ tạo ra làn sóng tích cực với thị trường bất động sản vào đầu năm 2017. Tuy nhiên, dựa trên suy nghĩ của một người đi mua nhà, liệu chung cư Hateco Xuân Phương có thực sự nên mua? Bài viết dưới đây sẽ gỡ bỏ một vài băn khoăn về chung cư Hateco Xuân Phương để Quý khách có những hiểu biết tổng quan nhất về dự án.

1. Tiến độ căn hộ Hateco Xuân Phương có chuẩn không?
Trả lời: Chủ đầu tư Hateco đã đầu tư một số dự án, trong đó đơn cử là Hateco Hoàng Mai – dự án được xây dựng rất chuẩn tiến độ và chất lượng- Với kinh nghiệm đã từng trải, chủ đầu ty hoàn toàn tự tin vào tiến độ bàn giao của căn hộ sẽ đúng với tiến độ cam kết với các bạn
.Bên cạnh đó, Dự án còn được bảo lãnh tiến độ bởi ngân hàng nên tiến độ của căn hộ Hateco Xuân Phương chắc chắn sẽ  đi theo đúng tiến độ mà Chủ đầu tư đã cam kết với các bạn.


2. Chủ đầu tư Hateco- Ấn tượng trên thị trường!
Uy tín chủ đầu tư Hateco Xuân Phương.

Công ty Hateco là công ty lớn với kinh nghiệm xây dựng rất nhiều công trình đã đi vào hoạt động và nhận được sự phản hồi rất tốt từ phía người mua.
. Một vài công trình Hateco đã làm đơn cử như: Dự án Hateco Hoàng Mai, Chung cư Hateco 3, Khu đô thị Mới Trần Lãm, Dự án Hateco 5, Dự án 4A Huỳnh Thúc Kháng.
Hateco Hoàng Mai- Một trong những chung cư để lại nhiều dấu ấn trên thị trường.
Với thương hiệu và kinh nghiệm từ những dự án đã làm, chủ đầu tư Hateco.JSC xứng đáng nhận được sự tín nhiệm hoàn toàn của những khách hàng khó tính nhất. Bên dưới là một vài thông tin về chủ đầu tư Hateco.JSC
Tên giao dịch trong nước: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HẠ TẦNG VÀ CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC HÀ NỘI
Tên giao dịch quốc tế: HANOI INVESTMENT IN INFRATRUCTURE AND ACHITECHTURE …,JSC
Tên viết tắt: HATECO
Trụ sở hoạt động: Lô 19.42 đường Nguyễn Đình Chính, khu Đô thị mới Trần Lãm, phường Trần Lãm,  Thái Bình.

​   3. Mua căn hộ Hateco Xuân Phương– Có phải mua chênh?
Trả lời: Giá bán dự án Hateco Xuân Phương là giá gốc chủ đầu tư, không thu phí, không chênh, các bạn được kí kết hợp đồng trực tiếp với HATECO.,JSC và được đảm bảo mọi lợi ích của khách hàng khi mua căn hộ tại chung cư Hateco Xuân Phương.
Chung cư Hateco Xuân Phương được HATECO.,JSC giao cho đơn vị phân phối uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản. Vì thế, mọi thông tin do nhân viên kinh doanh thông báo đến người mua đều là các thông tin mà HATECO.,JSC thông báo và tất cả các thông tin này sẽ được thể hiện trên Hợp đồng mua bán căn hộ của quý khách.
 4. Vị trí chung cư Hateco Xuân Phương có thuận lợi giao thông?
Vị trí đắc địa dự án Hateco Xuân Phương.

Để xác định một dự án có vị trí giao thông thuận lợi hay không, phải biết được xung quanh dự án là những trục đường lớn nào, hạ tầng cơ sở đã phát triển chưa hoặc có quy hoạch phát triển, đồng thời cũng còn phụ thuộc vào điều kiện làm việc và sinh hoạt của từng quý khách hàng cụ thể.
Trước tiên, về kết nối các trục đường lớn: Chung cư Hateco Xuân Phương nằm trên trục đường Trần Hữu Dực kéo dài và tuyến đường 70 đã được quy hoạch mở rộng. Chưa kể dự án còn cực kì gần những trục đường lớn khác như: Lê Quang Đạo, Phúc Diễn,…vì vậy từ dự án người mua có thể di chuyển rất thuận tiện đến những khu vực trung tâm hơn.
Bên cạnh đó, Xuân Phương là khu đô thị mới, đang được quan tâm phát triển nên được đầu tư hạ tầng đồng bộ, lại gần rất nhiều các khu văn phòng, khu hành chính, trường học. Nên chắc chắn quý khách hàng sinh hoạt và công tác ở những khu vực này rất nhiều. Do đó, chắc chắn dự án Hateco Xuân Phương sẽ đáp ứng được nguyện vọng khoảng cách của đông đảo quý khách.
Đây là những băn khoăn của hầu hết những cư dân khi mua căn hộ của bất cứ dự án nào. Và căn hộ Hateco Xuân Phương với những thông tin cực kì rõ ràng như này, chắc hẳn có thể giúp quý khách tin tưởng và lựa chọn căn hộ tại dự án Hateco Xuân Phương làm nơi an cư lập nghiệp của mình.

Xem thêm: Trao trọn giá trị cuộc sống tại Hateco Xuân Phương.