Kết nối vùng tại dự án Hateco Xuân Phương

LIÊN KẾT VÙNG DỰ ÁN HATECO XUÂN PHƯƠNG.

Bên cạnh thiết kế, giá bán, chất lượng công trình thì vị trí công trình cũng là 1 trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới quyết định mua căn hộ của người mua

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI TẠI TỔ HỢP DỰ ÁN HATECO XUÂN PHƯƠNG.

Lợi thế vị trí Hateco Xuân Phương


Với tổng diện tích 3,4 ha trong khu đô thị Xuân Phương rộng lớn, quy mô 3 tòa cao 21 tầng nằm tại KĐT mới Xuân Phương.
Mỗi tòa cao tầng cao 25 tầng nổi + 2 tầng hầm, khuôn viên dự ánrộng lớn nằm ngay trong lòng chữ U. Chung cư Hateco Xuân Phương có nhiều tiện ích đặc biệt và độc nhất mà không nhiều dự án có được trong cùng khu vực và cùng phân khúc. Một trong các tiện ích nội khu và ngoại khu căn hộ Hateco Xuân Phương, đặc biệt nhất là khu hồ điều hòa. Với tổng diện tích 3.4 ha, bao gồm đồng bộ những tiện ích vui chơi giải trí bao quanh khu vực hồ rộng lớn. Ở đây sẽ là điểm vui chơi cho hộ dân cư sinh hoạt tại căn hộ Hateco Xuân Phương cũng như KĐT Xuân Phương mỗi ngày. Chung cư Hateco Xuân Phương có kết nối nhiều tuyến đường lớn của quận cũng như khu đô thị. Như thế, chỉ tính riêng 2 chi tiết tiện nghi này, chung cư Hateco Xuân Phương cũng đã đạt được hai yếu tố vàng trong việc lựa chọn địa thế phong thủy. Bất kể căn hộ Hateco Xuân Phương là lựa chọn đầu tư hay để ở, chủ nhân căn hộ cũng có thể kỳ vọng về sự may mắn, thinh vượng, phát triển lâu dài nơi đây.

DỰ ÁN HATECO XUÂN PHƯƠNG VÀ SỰ KẾT NỐI LINH HOẠT

Địa điểm cụ thể của dự án Hateco Xuân Phương nằm ngay cạnh mặt đường 70 cũng là vị trí trung tâm khu đô thị Xuân Phương. Chính vì thế, cư dân khi an cư tại dự án Hateco Xuân Phương sẽ dễ dàng tiếp cận được tới những khu vực và trung tâm hành chính, tiện ích, giải trí kề cận. Từ vị trí của tòa tháp chung cư cư dân có thể đến ngay tuyến đường 70, một chiều ra khu vực Xuân Phương và chiều còn lại tới khu vực đường 32. Thêm vào đó, ngay hiện tại trên tuyến đường 70 hiện hữu đang có quy hoạch mở rộng gấp đôi và tuyến đường Trần Hữu Dực kéo dài sắp được thông trong tương lai tới.
Xét tổng quan, dự án Hateco Xuân Phương có khoảng cách vừa đủ gần để có thể đến các điểm tiện ích trên bản đồ thành phố và cách đủ xa để tránh các tác động của ô nhiễm môi trường. Cộng với cơ sở giao thông hiện đại, ít ách tắc, dự án Hateco Xuân Phương thực sự là chốn đi về tuyệt vời cho những quý khách hàng mong muốn kiếm tìm nơi ở tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chung cư Hateco Xuân Phương, quý khách hàng liên hệ trực tiếp:
Hotline trực tiếp Chủ đầu tư: 0964.716.376

Xem thêm: Tiện ích dự án Hateco Xuân Phương.
Cảm ơn quý vị!