Bạn biết gì về dự án nhà ở Tăng Thiết Giáp Mỹ Đình

Nhà ở chung cư Tăng Thiết Giáp Mỹ Đình được xây dựng dành riêng cho cán bộ chiến sĩ của Bộ Tư Lệnh, cán bộ Tăng Thiết Giáp nằm tại vị trí vàng của khu vực Mỹ Đình khi kết nối giao thông và hạ tầng điện, đường, trường, trạm dễ dàng với các khu vực khác. Dưới đây là một số thông tin của dự án dành cho khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ tại dự án Tăng Thiết Giáp Mỹ Đình.

Căn hộ chung cư Tăng Thiết Giáp Bộ Tư Lệnh.
Căn hộ chung cư Tăng Thiết Giáp Bộ Tư Lệnh.
Vị trí vàng độc tôn khu vực của nhà ở Tăng Thiết Giáp Bộ Tư Lệnh.

Khi nhìn trên bản đồ, tất cả các khách hàng đều sẽ ngạc nhiên bởi vị trí siêu đẹp của dự án chung cư Tăng Thiết Giáp Bộ Tư Lệnh bởi các kết nối hạ tầng, không gian cực kỳ thông thoáng xung quanh khu vực này.

Nằm trong mảnh đất có quy hoạch công viên và gần với các trụ sở lớn của nhà nước cũng như sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình nên dự án căn hộ dành cho cán bộ Tăng Thiết Giáp Bộ Tư Lệnh có không gian sống cực kỳ thoáng mát. Chỉ cần đi dạo bộ xung quanh dự án là bạn có thể nhìn thấy cây cỏ, hoa lá, không gian xanh trong lành mát mẻ được kiến tạo bởi bàn tay con người ( hay đúng hơn là chủ đầu tư Bộ Tư Lệnh ).

Giao thông tại đây rất dễ dàng cho khách hàng có nhu cầu di chuyển vào trong nội thành hay ra ngoài thành phố thông qua bến xe Mỹ Đình. Các khu vực vui chơi, giải trí cũng rất gần với dự án.

- Đi đến Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia chỉ mất khoảng 15 phút.
- Đi đến BigC Thăng Long chỉ mất khoảng 17 phút.
- Đi đến sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình chỉ mất khoảng 5 phút.
- Đi đến bến xe Mỹ Đình chỉ mất khoảng 12 phút.
- Đi đến khu vực Tây Hồ chỉ mất khoảng 30 phút.
- Đi đến trung tâm Hà Nội mất khoảng 45 phút.

Tiện ích đầy đủ của dự án chung cư Tăng Thiết Giáp Bộ Tư Lệnh.

Nói về tiện ích thì chắc chắn các tiện ích của dự án Tăng Thiết Giáp Bộ Tư Lệnh Mỹ Đình không thể đầy đủ bằng các dự án thương mại khác, tuy nhiên tất cả các nhu cầu mua sắm cũng như sử dụng các dịch vụ và tiện ích tại đây chắc chắn sẽ được đáp ứng một cách hoàn hảo nhất. Ta có thể kể đến rất nhiều các dịch vụ tiện ích của dự án chung cư Tăng Thiết Giáp Bộ Tư Lệnh là cafe, nhà hàng, trung tâm mua sắm, phòng Gym, Spa với các trang thiết bị mới nhất, không gian xanh dành cho trẻ em nô đùa, phòng khám, nhà trẻ, các lô liền kề..

Giá bán rất hấp dẫn của dự án Tăng Thiết Giáp Bộ Tư Lệnh.

Trên thực tế chưa có mức giá bán chính thức của dự án Bộ Tư Lệnh Tăng Thiết Giáp, tuy nhiên có thể mức giá bán sẽ dao động từ 21 triệu đồng / m2. Đây là mức giá bán cực tốt khi có VAT và nội thất cơ bản. Vấn đề đóng tiền thì chủ đầu tư Bộ Tư Lệnh sẽ kéo giãn tiến độ thanh toán dành cho khách hàng khi đóng tiền theo tiến độ thi công dự án.

Về hỗ trợ tài chính thì ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay dự án với lãi suất cực kỳ ưu đãi lên tới 80% trong vòng 20 năm. Còn chờ gì nữa mà quý khách hàng không bốc máy gọi cho chúng tôi để có thể mua căn hộ đẹp nhất.