Đánh giá tổng thể về liền kề Louis City Lã Vọng.

Thời gian tới sẽ có thêm một dự án liền kề, biệt thự tại khu vực Hà Đông, dự án mới này sẽ cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm liền kề, biệt thự tại khu đô thị Dương Nội là An Hưng. Tuy nhiên với mức giá bán tốt và vị trí siêu đẹp thì dự án mới này sẽ có cơ hội đột phá trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Biệt thự Louis City Lã Vọng.
Biệt thự Louis City Lã Vọng.
Dự án có tên Louis City. Dưới đây là một số thông tin cơ bản của dự án Louis City Đại Mỗ.

Louis City Đại Mỗ được phát triển bởi chủ đầu tư Lã Vọng. Đây là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh và phát triển bất động sản tại Hà Nội trong thời điểm này. Với tiềm lực tài chính mạnh thì chủ đầu tư Lã Vọng có đầy đủ tiềm năng để mang đến cho khách hàng sản phẩm cao cấp bậc nhất khu vực.

Louis City Lã Vọng
nằm tọa lạc tại khu sinh thái Dương Nội. Đây có thể coi là công viên xanh gần Hà Nội nhất trong thời điểm này, tại đây cây xanh không chỉ tô điểm thêm vẻ đẹp cho dự án mà còn là những điểm nhấn chính tạo nên tổng thể của khu vực. Theo tính toán thì vào mùa hè thì nhiệt độ tại dự án sẽ thấp hơn trong khu vực nội thành từ 2 đến 3 độ C.

Men theo mỗi căn liền kề Louis City là các khuôn viên xanh nhỏ giữa 2 lô. Tô điểm không gian xanh trong lành cho khu đô thị và dự án. Chỉ cần bước chân vào trong dự án là ta có thể cảm nhận được môi trường sống trong xanh, an lành tại khu đô thị.

Tiện ích của khu đô thị Louis City Lã Vọng bao gồm rất nhiều các hạng mục tốt và cao cấp. Vấn đề vui chơi, giải trí, sử dụng hạ tầng tiện ích khu vực của người dân đều được thỏa mãn hoàn toàn. Các tiện ích bên trong nội khu có thể nhắc đến là quảng trường, cổng chào, khuôn viên và không gian tiểu cảnh dành cho cây xanh. Các lô liền kề và biệt thự tại dự án được xây 5 tầng với lối kiến trúc, thiết kế tân cổ điển thời vua Louis mang đến vẻ đẹp sang trọng hoàn hảo cho toàn khu đô thị với lối thiết kế chung theo tổng thể dự án.

Về tiện ích ngoại khu thì dự án Liền Kề Louis City Lã Vọng có thể tận dụng được tối đa môi trường xung quanh nhờ nằm cực kỳ gần với khu đô thị Dương Nội ( khu đô thị xanh lớn bậc nhất khu vực ). Vài điểm nhấn về tiện ích của Dương Nội mà ta có thể kể đến là công viên xanh, quảng trường, hồ điều hòa, trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế...

Với những thông tin trên, còn chờ gì nữa mà quý khách chưa đăng ký nhận thông tin dự án để có thể nhận bảng hàng cũng như nắm bắt được tình hình cụ thể.