5 lý do đầu tư vào dự án chung cư Eurowindow River Park

Dưới đây là 5 lý do mà tôi nghĩ rằng là rất hợp lý nếu bạn đang có ý định đầu tư vào dự án Eurowindow River Park. Dự án mới nhất của chủ đầu tư Eurowindow trong năm 2016. Eurowindow River Park sẽ là trọng tâm của thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Eurowindow River Park.
Eurowindow River Park.
Dưới đây là 5 lý do khiến bạn rút hầu bao và đầu tư vào dự án này.

1. Cầu Tứ Liên sắp đi vào triển khai xây dựng sẽ tạo nên bộ mặt mới trên thị trường bất động sản khu vực quận Long Biên nói chung và thị trường bất động sản Đông Anh nói riêng. Sau khi cầu Tư Liên đi vào hoạt động thì quãng đường từ Dự án chung cư Eurowindow River Park đi sang địa  bàn thành phố Hà Nội sẽ giảm đi chỉ còn khoảng 10 phút thay vì 30 phút như thời điểm hiện nay nếu khách hàng đi qua cầu Nhật Tân hay cầu Đông Trù - Long Biên.

Quy hoạch cầu Tứ Liên.
Quy hoạch cầu Tứ Liên.
2. Chủ đầu tư Eurowindow là một trong số những chủ đầu tư uy tín bậc nhất của Việt Nam thời điểm hiện tại. Với tiềm lực tài chính mạnh thì dự án do chủ đầu tư Eurowindow phát triển luôn đảm bảo về tính thanh khoản, tiến độ cũng như chất lượng thi công của công trình.

3. Giá bán quá hấp dẫn khi theo thông tin chưa chính thức thì một căn hộ tại Eurowindow River Park Đông Anh có mức giá bán chỉ từ 600 triệu đồng / m2. Mức giá bán này đã có VAT và nội thất. Đây mà mức giá bán cực kỳ hấp dẫn với vị trí và tiện ích đẳng cấp hàng đầu của dự án.

4. Vị trí vàng khi từ dự án bạn chỉ cần đi qua cầu Đông Trù là sang đến địa phận của Quận Long Biên. Kết nối giao thông hoàn hảo với các trục lớn và cầu như Đông Trù, Nhật Tân, Đuống, Long Biên, Chương Dương, Thăng Long. Đi đến Đông Anh hay đi đường 5 tới các tỉnh Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Binh, Thái Nguyên..cực kỳ nhanh chóng.

Vị trí độc tôn của Eurowindow River Park.
Vị trí độc tôn của Eurowindow River Park. 
5. Thiết kế và tiện ích hoàn hảo mang lại cho cư dân môi trường sống lý tưởng nên dự án có tính thanh khoản cao với các căn hộ nhỏ và là căn góc. Tất cả các căn hộ tại dự án đều có ánh sáng và gió tươi từ bên ngoài. Tầm nhìn ra sông Hồng và sông Đuống là cực gần giúp không khí nơi đây luôn trong lành và mát mẻ. Các tiện ích mà ta có thể kể đến như không gian cây xanh mát mẻ, trung tâm thương mại, liền kề, shophouse giúp bạn không cần băn khoăn về sự đẳng cấp của dự án.
Thiết kế tòa 1,2,3 chung cư Eurowindow River Park.
Thiết kế tòa 1,2,3 chung cư Eurowindow River Park.
  Thiết kế tòa 4 chung cư Eurowindow River Park.
Thiết kế tòa 4 chung cư Eurowindow River Park.
Tiện ích hoàn hảo của Eurowindow River Park.
Tiện ích hoàn hảo của Eurowindow River Park.
TỔNG THỂ DỰ ÁN CHUNG CƯ EUROWINDOW RIVER PARK.

Tên dự án: Eurowindow River Park hay còn gọi là Eurowindow Đông Anh.
Chủ đầu tư: Eurowindow.
Tổng diện tích quỹ đất của dự án: 5ha.
Vị trí dự án: Đông Trù, Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội.
Hạ tầng gồm các tòa chung cư cao cấp cao từ 33 đến 39 tầng có thể cung cấp ra thị trường bất động sản hơn 1.200 căn hộ.
Tiện ích hoàn hảo của dự án có trung tâm thương mại, tiện ích, liền kề..
Căn hộ thiết kế diện tích đa dạng từ 63m2 cho đến 97m2 và có từ 2 đến 3 phòng ngủ.


LIÊN HỆ MUA CĂN HỘ: 096.404.3656