Sức hút từ dự án chung cư C15 Bộ Công An

Chung cư C15 Bộ Công An là dự án bất động sản mới nhất của bộ công an nằm tại khu vực Mỹ Đình. Với vị trí đẹp, hạ tầng đồng bộ hoàn thiện cùng với chủ đầu tư uy tín là Bắc Hà thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua nhà tại dự án căn hộ chung cư C15 của Bộ Công An. Dưới đây là một số đánh giá về dự án để có thể khẳng định đây là một trong những dự án đẹp nhất, đáng để mua ở hay đầu tư nhất trong thời điểm hiện tại.


Tổng thể dự án chung cư C15 Bộ Công An.
Tổng thể dự án chung cư C15 Bộ Công An.
Tổng thể dự án chung cư C15 Bắc Hà.

- Chủ đầu tư dự án: Công ty cổ phần thương mại Bắc Hà.
- Tên thương mại: Tổ hợp dự án căn hộ chung cư và liền kề dành cho cán bộ chiến sĩ công an cục C15 hay còn Còn gọi là chung cư C15 Bộ Công An.
- Vị trí dự án: Phường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.
- Hạ tầng dự án bao gồm 78 lô liền kề và tòa căn hộ chung cư cao 27 tầng trong đó có 5 tầng trung tâm thương mại.
- Mật độ xây thi công của dự án: 27%.
- Diện tích tầng hầm của dự án: 6.800m2.

- Hệ số sử dụng đất: 6.4 lần.

2. Vị trí siêu đẹp của dự án chung cư C15.

Vì nằm trong quần thể quy hoạch tổng thể khu văn hóa thể thao của khu vực nên dự án chung cư C15 Bộ Công An có thể thừa hưởng toàn bộ những giá trị tiện ích ưu việt của khu vực xung quanh như điện, đường, trường, trạm như công viên, hồ điều hòa, khu vui chơi thể dục thể thao. Kết nối giao thông đi lại vô cùng dễ dàng và nhanh chóng với các khu vực khác khi dự án C15 nằm trên trục giao thông lớn là Mễ Trì và Phạm Hùng.

Vị trí đẹp của dự án chung cư C15.
Vị trí đẹp của dự án chung cư C15.
- Đi đến bến xe Mỹ Đình chỉ mất khoảng 20 phút.
- Đi đến trung tâm hội nghị Quốc Gia chỉ mất khoảng 10 phút.
- Đi đến sân vận động Mỹ Đình chỉ mất khoảng 5 phút.
- Đi đến Hồ Hoàn Kiếm chỉ mất khoảng 45 phút.

- Đi đến khu vực trung tâm của Quận Cầu Giấy vào khoảng 15 phút.
- Đi đến Tây Hồ mất 35 phút.


 3. Tiện ích hoàn hảo bậc nhất của dự án căn hộ chung cư C15 Bộ Công An.

Các tiện ích nội khu của dự án căn hộ chung cư C15 có thể đáp ứng hoàn toàn mọi nhu cầu từ cao cấp đến bình dân của khách hàng. Ví dụ như phòng khám, khu vui chơi cho trẻ em, trung tâm thương mại, khu mua sắm, sân vườn, bể bơi, nhà hàng, quán cafe sang trọng và rất nhiều các tiện ích đẳng cấp khác nữa.

Tiện ích đẳng cấp của dự án căn hộ C15.
Tiện ích đẳng cấp của dự án căn hộ C15.
Tiện ích ngoại khu của dự án ta có thể kể đến như Sân Vận Động Mỹ Đình, khách sạn Marriot, Trung Tâm Thương Mại BigC, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Công Viên cây xanh..

4. Thiết kế đẳng cấp của chung cư C15 Bắc Hà.


Dự án chung cư C15 Bắc Hà có thiết kế các căn hộ đẳng cấp với diện tích đa dạng khác nhau từ 2 đến 4 phòng ngủ để cho người mua nhà có thể thoải mái lựa chọn. Tất cả các phòng trong căn hộ đều có thiết kế hợp lý với các phòng và cửa đều có ánh sáng. Các kỹ sư và kiến trúc sư đã tính toán rất kỹ các phương án nhằm mạng lại cho khách hàng sự hài lòng.

5. Giá bán và hỗ trợ tài chính của dự án:

Hiện giá bán của dự án C15 Bắc Hà chưa được công bố chính thức, còn về ngân hàng thì khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa 80% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm với lãi suất ưu đãi.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với phòng bán hàng của chủ đầu tư dự án C15 để nhận thông tin và cập nhật bảng giá mới nhất.

Website: http://www.chungcuc15.com/


HOTLINE: 096.404.3656