Eco Dream - Kiến tạo cuộc sống xanh muôn màu.

Chung cư Ecodream sắp được mở bán vào tháng 12 năm 2016 tới đây. Ngay từ thời điểm này khách hàng đã có thể đặt chỗ để mua căn hộ. Dự kiến mức giá bán của dự án căn hộ chung cư Ecodream sẽ dao động trong khoảng từ 30 triệu đồng / m2. Phù hợp với phần lớn nhu cầu của khách hàng muốn sở hữu căn hộ chung cư tại khu vực đường Nguyễn Xiển.


Tổng thể dự án căn hộ chung cư Ecodeam.
Tổng thể dự án căn hộ chung cư Ecodeam.
Tổng thể dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển.

Chủ đầu tư: Việt Hưng.
Thiết kế: Ecoland
Tên thương mại của dự án: Chung cư Ecodream.
Vị trí: Lô TT6, Kim Giang, Thanh Trì, Hà Nội ( Ngay sát cạnh dự án chung cư Eco Green City trên trục đường Nguyễn Xiển ).
Tổng diện tích lô đất: Trên 20.000m2.

Vị trí đẳng cấp hàng đầu của dự án căn hộ chung cư Ecodream.


Vị trí dự án căn hộ chung cư Ecodream.
Vị trí dự án căn hộ chung cư Ecodream.
Dự án chung cư Ecodream nằm dọc trục đường Nguyễn Xiển. Sát cạnh dự án căn hộ chung cư EcoGreen City. Trước khi chọn vị trí cho dự án, chủ đầu tư Việt Hưng đã tính toán rất kỹ lưỡng các phương án và vị trí để chọn được đại thế phù hợp. Từ vị trí của dự án cư dân chỉ mất khoảng 30 phút để đi vào trung tâm của thành phố. Mất khoảng 10 phút để đi đến trung tâm hội nghị Quốc Gia, khách sạn Mariot. Khu vực trung tâm mới của Hà Nội là Mỹ Đình chỉ mất khoảng 15 phút.

Chủ đầu tư uy tín.


Với sự thành công của dự án căn hộ chung cư Ecogreen City, chủ đầu tư Việt Hưng đã tạo nên sự tin tưởng trong mắt của khách hàng. Sản phẩm của chủ đầu tư Việt Hưng luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công.

Hỗ trợ từ chủ đầu tư và ngân hàng.


Khách hàng mua dự án căn hộ chung cư EcoDream Nguyễn Xiển sẽ được hỗ trợ tối đa về tài chính từ chủ đầu tư Việt Hưng nhờ đóng tiền theo tiến độ kéo giãn theo tiến độ thi công của công trình. Ngân hàng cho vay tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất thấp.

Giá bán dự án Ecodream có tốt hay không ?

Trên thực tế mức giá bán của dự án chưa được công bố cụ thể. Tuy nhiên theo thị trường thì mức giá bán của dự án sẽ dao động trong khoảng từ 30 triệu đồng / m2 đã có VAT và nội thất cơ bản. 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM ĐẾN DỰ ÁN CÓ THỂ VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO SĐT

096.404.3656 - 096.600.2151

Xem thêm thông tin dự án tại website: http://www.ecodream.info/