Những điều cần biết về dự án chung cư D'eldorado của Tân Hoàng Minh.

Chung cư D'eldorado của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh có vị trí đẹp bậc nhất khu vực Tây Hồ. Dự án sẽ được ra mắt thị trường bất động sản vào tháng 11 năm 2016 này. Giá bán dao động từ 39 triệu đồng / m2 sẽ khiến dự án nhanh chóng trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản năm nay.


Vị trí siêu đẹp của dự án.
Vị trí siêu đẹp của dự án.
VỊ TRÍ DỰ ÁN CÓ ĐẸP HAY KHÔNG ?

Chung cư 
Deldorado nằm trên trục lộ giao cắt giữa đường Võ Chí Công và đường Nguyễn Hoàng Tôn tại địa phận quận Tây Hồ, thành phố Hà nội nên không có gì phải bàn cãi về vị trí độc tôn của dự án. 
Tây Hồ từ lâu đã là một trong những điểm đáng sống nhất tại thành phố Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung bởi không gian sống trong lành và những nét văn hóa đặc sắc còn lưu giữ từ trước kia.

Vị trí của Deldorado.
Vị trí của Deldorado.
Từ vị trí của căn hộ chung cư Deldorado cư dân có thể đi đến các trục đường lớn để vào trung tâm của Hà nội như trục Võ Chí Công, Nguyễn Hoàng Tôn, Lạc Long Quân, Hoàng Quốc Việt, Bưởi, Cầu Nhật Tân và rất nhiều các tuyến đường lớn, khu vui chơi giải trí khác của khu vực.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CÓ UY TÍN HAY KHÔNG ?


Tân Hoàng Minh là một trong những chủ đầu tư lớn nhất của Việt Nam về thương hiệu và tiềm lực tài chính sánh ngang với các dơn vị chủ đầu tư hàng đầu khác như Vin, Bim, Ceo, Sun, FLC.. Các dự án mà Tân Hoàng Minh đã phát triển đều tạo được tiếng vang trên thị trường bất động sản Việt Nam. Có thể kể đến như Dlepondor Hoàng Cầu, Dleroisolei, Dcapitale...

Không chỉ vậy đơn vị đòng hành cùng Tân Hoàng Minh như Maxland, Coteccons, SHB cũng đều là những dơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh thế mạnh.

MỨC GIÁ BÁN CÓ TỐT HAY KHÔNG ?


Mức giá bán dành cho một m2 căn hộ tại chung cư D'eldorado sao động từ 39 triệu đồng / m2 đã có VAT. Đây là mức giá bán cực kỳ tốt cho một dự án có vị trí và hạ tầng tốt như này.

Ngân hàng SHB bảo lãnh và hỗ trợ giải ngân lên tới 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất ưu đãi. Tiến độ thanh toán dự án được đóng theo tiến độ.

ĐÔI NÉT THÊM VỀ DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ D'ELDORADO.

Chủ đầu tư: Tân Hoàng Minh.
Tên thương mại của dự án: D'eldorado Phú Thanh.
Vị trí dự án: Giao cắt đường Nguyễn Hoàng Tôn và đường Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội.
Diện tích đất: Gần 3.200m2.
Mật độ xây dựng: 50%.
Dự án là tổ hợp căn hộ chung cư hạng sang và căn hộ khách sạn cao 27 tầng. 3 tầng hầm.
Diện tích căn hộ từ 39m2 cho đến 109m2 với các căn hộ khách sạn, vĩnh viễn.
Giá bán từ 39 triệu đồng đến 46 triệu đồng / m2.

Không gian sống hoàng gia của căn hộ chung cư D'eldorado.
Không gian sống hoàng gia của căn hộ chung cư D'eldorado.
Khách hàng quan tâm đến dự án chug cư Deldorado Tân Hoàng Minh vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh dự án.


096.600.2151 - 096.404.3656