Mua chung cư Lộc Ninh, chúng tôi được gì ?

Chung cư Lộc Ninh là dự án chung cư cao cấp hàng đầu của khu vực Chương Mỹ. Các căn hộ tại dự án có mức giá chỉ từ 586 triệu đồng / căn 2 phòng ngủ. Đây là mức giá cực kỳ ưu đãi mà chỉ riêng dự án chung cư Lộc Ninh Singashine có được. Không chỉ vậy khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ chung cư Lộc Ninh còn nhận được rất nhiều lợi thế khác từ dự án.

Dự án chung cư Lộc Ninh
Dự án chung cư Lộc Ninh
VỊ TRÍ ĐỘC TÔN KHU VỰC YẾT HẦU CỦA THỦ ĐÔ.

Dự án căn hộ chung cư Lộc Ninh nằm tọa lạc tại vị trí trung tâm huyện Chương Mỹ. Nằm trong thị trấn Trúc Sơn của thủ đô Hà Nội. Đây là cửa ngõ phía Tây Nam của Hà Nội. Vị trí được coi là Yết Hầu của thủ đô Hà Nội.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU.

Dự án chung cư Lộc Ninh có rất nhiều tiện ích đẳng cấp khu vực như Rạp chiếu phim, Trung tâm thương mại, bể bơi ngoài trời, không gian tiện ích xanh dạo bộ,..

MÔI TRƯỜNG PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CHO CON CÁI.

Trẻ em tại dự án chung cư Lộc Ninh sẽ được cha mẹ tạo điều kiện phát triển toàn diện. Có rất nhiều không gian vui chơi giải trí dành cho trẻ như khu vui chơi nhỏ, các câu lạc bộ giáo dục như tiếng anh, bơi lội, bóng đá giúp các bé phát triển toàn diện.

GIÁ BÁN SIÊU TỐT

Một căn hộ tại dự án chung cư Lộc Ninh có mức giá chỉ rơi vào khoảng 586 triệu đồng. Suy ra giá bán cho một m2 căn hộ chung cư Lộc Ninh chỉ có 11,8 triệu đồng. Mức giá siêu tốt cho một dự án căn hộ vị trí trung tâm khu vực.

HỖ TRỢ TÀI CHÍNH ƯU VIỆT.

Khách hàng mua chung cư Lộc Ninh sẽ được hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ trong 20 năm. Mức lãi suất cho vay là 0% đến khi nhận nhà. Khách hàng không vay được chiết khấu ngay 2% vào giá bán căn hộ.

Với những lợi thế như trên, chắc hẳn bạn đã có cái nhìn khách quan về dự án căn hộ chung cư Lộc Ninh trước khi xuống tiền mua căn hộ.

Xem thêm:  Bảng giá căn hộ chung cư Lộc Ninh Singashine.