Vấn đề chỗ để xe với cư dân chung cư Lộc Ninh

Chung cư Lộc Ninh là một trong những dự án chung cư cao cấp đầu tiên thuộc địa phận huyện Chương Mỹ, Hà Nội, vì vậy nên có rất nhiều khách hàng tại đây chưa bao giờ mua chung cư cao cấp băn khoăn về chỗ để xe tại dự án. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp phần nào những băn khoăn đó của người mua nhà và giúp khách hàng nhanh chóng ra quyết định có nên sở hữu một căn hộ tại dự án chung cư Lộc Ninh Singashine hay không ??

Hầm đỗ xe tại một dự án chung cư.
Hầm đỗ xe tại một dự án chung cư.
Tổng thể dự án chung cư Lộc Ninh bao gồm 1 tòa nhà cao 19 tầng trong đó có 5 tầng thương mại, từ tầng 6 đến tầng 19 là tầng căn hộ, 1 tầng để xe rộng gần 6.000 m2 đáp ứng hoàn hảo nhu cầu để xe của người dân sống trong tòa nhà và khách hàng vào mua sắm trong trung tâm thương mại.

Tầng hầm đỗ xe tại dự án chung cư Lộc Ninh được thiết kế thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế với các công nghệ tiên tiến và hiện đại đảm bảo an toàn và tăng hiệu quả lưu thông. Đội ngũ an ninh bãi trông giữ xe cũng được tăng cường để hướng dẫn mọi người để xe, tìm xe dễ dàng. Bên cạnh đó, các bảng hiệu chỉ dẫn cụ thể cũng được lắp đặt để hỗ trợ tốt nhất cư dân, du khách. Đối với ô tô, hệ thống dẫn đường, hệ thống báo chỗ đỗ xe tự động được đặt tại rất nhiều vị trí để cư dân dễ dàng di chuyển trong hầm xe của dự án.

Chủ đầu tư của dự án chung cư Lộc Ninh là công ty cổ phần Lộc Ninh, đơn vị phát triển dự án thị trấn sinh thái Chúc Sơn. Dự án Lộc Ninh Singashine nằm trên trục đường quốc lộ 6, cách bến xe Yên Nghĩa chỉ khoảng 3km về phía Tây Nam. Tại đây, cư dân có thể đi lại cực kỳ dễ dàng vào trong nội thành hay ra ngoài thành phố thông qua trục đường quốc lộ 6.

Tại dự án chung cư Singashine Lộc Ninh, các kiến trúc sư đã thiết kế để mang đến một không gian sống ngập không gian xanh và cuộc sống đẳng cấp… Cư dân tại đây sẽ luôn yên tâm tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo tại đây.