Sức hấp dẫn không thể chối từ của dự án chung cư Lộc Ninh

Với mức giá chỉ từ 11,8 triệu đồng / m2. Giờ đây khách hàng quan tâm đến mua nhà thu nhập thấp có thể hoàn toàn an tâm khi mới đây một dự án với mức giá cực kỳ ưu đãi từ 586 triệu đồng / Căn hộ 2 phòng ngủ sẽ được mở bán ra ngoài thị trường. Đây là mức giá cực kỳ hấp dẫn.
Tổng thể chung cư Lộc Ninh.
Tổng thể chung cư Lộc Ninh.
Trong thời điểm hiện nay, các dự án chung cư mọc lên ngày càng nhiều, nếu không có sự nghiên cứu và đầu tư kỹ lưỡng thì chủ đầu tư rất dễ rơi vào tình trạng  bán hàng “ế”. Các dự án muốn có sự cạnh tranh khách hàng phải có sự hấp dẫn về mặt nào đó. Có thể về vị trí, có thể về tiện ích, có thể về thiết kế..Vậy dự án chung cư Lộc Ninh có điểm gì hấp dẫn mà thu hút khách hàng đến như vậy ?

Vị trí siêu đẹp của dự án chung cư Lộc Ninh.
Vị trí chung cư Lộc Ninh.
Vị trí chung cư Lộc Ninh.
Khu vực phát triển đồng bộ, trình độ dân trí cao bậc nhất phía Tây Nam thủ đô Hà Nội.
Sát cạnh dự án là siêu thị Lanchi, cổng chào thị trấn Trúc Sơn.
Với vị trí này, cư dân của chung cư Lộc Ninh dễ dàng tiếp cận với các khu vực trung tâm phát triển của TP.Hà Nội như: trục đường quốc lộ 6, trung tâm khu vực Hà Đông.

Đơn vị chủ đầu tư uy tín.

Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Lộc Ninh là Công ty bất động sản Lộc Ninh. Đây là một trong những đơn vị có tiềm lực tài chính mạnh và đã tạo được chỗ đứng vững chắc tại thị trường bất động sản Hà Nội với dự án thị trấn sinh thái Chúc Sơn.

Thiết kế căn hộ Lộc Ninh.
Thiết kế chung cư lộc ninh.
Thiết kế chung cư lộc ninh.
Lấy ý tưởng chủ đạo là vẻ đẹp bình yên và lãng mạn, các căn hộ chung cư Lộc Ninh có thiết kế thông minh, diện tích đa dạng từ 48m2 đến 83m2, rất phù hợp với nhu cầu của khách hàng tại thời điểm hiện tại. Căn hộ có bố trí nội thất cơ bản, định giá là 11,8 triệu đồng / m2 đã bao gồm cả VAT. Đây là mức giá cực kỳ hợp lý cho dự án.

Hướng và cảnh quan đều được tính toán cẩn trọng nhằm tạo ra góc nhìn độc đáo. Cùng với nội thất sang trọng được chủ đầu tư Lộc Ninh trang bị giúp cư dân trải nghiệm cuộc sống tại sang trọng và hoàn hảo.

Xem thêm: Ngân hàng Vietinbank bảo lãnh dự án chung cư Lộc Ninh.