Phát triển cộng đồng bền vững tại dự án chung cư Lộc Ninh

Thị trường bất động sản đang đi vào thời kỳ thịnh vượng nên rất nhiều nhà đầu tư và công ty lập ra để xây dựng dự án kiếm lợi nhuận, tuy nhiên chính vì điều đó nên có không ít chủ đầu tư chạy theo lợi nhuận trước mắt xây dựng theo phương thức chộp giật, không đầu tư vào hạ tầng, cảnh quan hay thiết kế, những căn hộ của họ xây nên đều không tính toán. Cư dân nơi đó phải sống chật chội “kín cổng cao tường”, nhà nào biết nhà đấy, ít ai biết về ý niệm hàng xóm láng giềng.

Với chiến lược phát triển bền vững, mục tiêu của dự án chung cư Lộc Ninh không chỉ mang đến những căn hộ hiện đại, cao cấp mà còn kiến tạo một cộng đồng cư dân văn minh.

Cộng đồng cư dân Lộc Ninh
Cộng đồng cư dân Lộc Ninh
Chủ đầu tư Lộc Ninh đã tạo mọi điều kiện để cư dân trong tòa nhà thường xuyên được gặp gỡ và giao lưu với nhau trên nhiều phương diện.

Nằm trong khu đô thị sinh thái Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội, chung cư Lộc Ninh được hòa vào một cộng đồng năng động cùng với những cư dân hiện đại của khu đô thị mới Chúc Sơn. Với hạ tầng đô thị ngày càng hoàn thiện và ổn định, môi trường giao lưu kết hợp của họ ngày càng tốt lên.

KHÔNG GIAN THƯ THÁI TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ LỘC NINH SINGASHINE.


Không còn gì tuyệt hơn cảm giác được cùng bố mẹ, con cái vui đùa cùng nhau tại không gian xanh dưới làn gió mát tại khuôn viên dự án chung cư Lộc Ninh

Đó là khoảng không gian tuyệt vời để ông, bà được trò chuyện hay dắt cháu đi chơi; trẻ con thì được nô đùa, chạy nhảy; những cặp vợ chồng trẻ được thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG TẠI CHUNG CƯ LỘC NINH.

Ngoài ra, để phục vụ sinh hoạt chung của toàn bộ cư dân, dự án chung cư Lộc Ninh cũng sẽ thiết kế nhà sinh hoạt cộng đồng (phòng sinh hoạt chung, phòng chức năng, phòng thể thao, phòng truyền thống). Đây là nơi sinh hoạt chung, nơi cư dân hội họp, giao lưu và tổ chức các hoạt động có ý nghĩa trong cộng đồng. Mang lại sự đoàn kết và gắn bó giữa cư dân và cũng như đội ngũ quản lý của tòa nhà.

Tại dự án chung cư Lộc Ninh, các câu lạc bộ của dự án được ra đời như: CLB thơ, văn học, dưỡng sinh, cờ tướng, bóng bàn,… và rất nhiều tiện ích dự án chung cư Lộc Ninh hiện đại đang chờ đón các bạn .

CÁC HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ LỘC NINH.

Vào những ngày lễ, Tết (Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, Quốc tế thiếu nhi 1/6, Trung thu, Tết Nguyên Đán…) hay định kì hàng tháng tại chung cư Lộc Ninh sẽ diễn ra những hoạt động thể thao, mỹ thuật, văn học độc đáo để tất cả cư dân đều có thể tham gia.

Mỗi dịp như thế này cư dân của tòa nhà lại có cơ hội cọ xát, học hỏi và giao lưu với nhau, giúp cư dân gần gũi với nhau hơn.

Hệ thống cộng đồng là một điều vô cùng quan trọng với đời sống hàng ngày của cư dân chung cư Lộc Ninh. Giúp nâng cao tinh thần làm việc và học tập. Chủ đầu tư Lộc Ninh rất chú trọng đến điều này.

Với mong muốn đem tới cuộc sống hạnh phúc về cả vật chất lẫn tinh thần cho khách hàng. Chủ đầu tư Lộc Ninh đã dồn rất nhiều tâm huyết xây dựng nên dự án chung cư Lộc Ninh Singashine. Khách hàng có thể đăng ký mua dự án ngay từ bây giờ, chúc quý khách an khang thịnh vượng.


Xem thêm: Chung cư Lộc Ninh, bí quyết mua chung cư tốt.