Môi trường phát triển toàn diện cho con trẻ tại dự án chung cư Lộc Ninh

Trẻ em là mầm non của đất nước, tạo một môi trường sống và phát triển bền vững cho trẻ là điều mà đất nước hướng đến. Với dự án chung cư Lộc Ninh, không gian và môi trường sống của trẻ em được đảm bảo tốt nhất, mang lại cuộc sống tự do và vui chơi thỏa thích cho trẻ.
Môi trường phát triển bền vững cho con em bạn tại Lộc Ninh.
Môi trường phát triển bền vững cho con em bạn tại Lộc Ninh.
Xã hội ngày càng phát triển làm sân chơi, không gian sống của trẻ nhỏ bị thu hẹp, môi trường phát triển cho con em bạn từ đó cũng không có nhiều, nắm bắt được tình hình chung, dự án chung cư Lộc Ninh mang đến không gian sống hoàn hảo cho con em bạn. Tất cả các tiện ích tại dự án chung cư Lộc Ninh như sân vườn, khu dạo bộ, sân chơi cho trẻ, bể bơi đều hướng đến việc tạo nên sân chơi cho trẻ.
Bể bơi tại dự án chung cư Lộc Ninh.
Bể bơi tại dự án chung cư Lộc Ninh.
Tận dụng tối đa không gian bên trong, chủ đầu tư Lộc Ninh đã cho xây dựng rất nhiều sân chơi và khuôn viên dành cho cư dân và con em của mình. Mỗi buổi chiều trở về, bạn và con em của mình có thể tới chơi giải trí, với bầu không khí trong lành, làn gió nhè nhẹ cho bạn cảm giác như đang sống trong vùng thiên nhiên hoang sơ và trong lành nhất.
Sân vườn tại dự án chung cư Lộc Ninh.
Sân vườn tại dự án chung cư Lộc Ninh.
Mức giá bán của dự án chung cư Lộc Ninh rơi vào khoảng 11,8 triệu đồng / m2 đã bao gồm VAT và nội thất. Với mức giá này, một căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án sẽ có giá khoảng 586 triệu đồng. Đây là mức giá cực kỳ hấp dẫn trên thị trường bất động sản hiện nay.

Với những yếu tố trên, căn hộ chung cư Lộc Ninh thật sự là sự lựa chọn hoàn hảo mà các bậc cha mẹ mong muốn dành tặng cho con em mình những điều tốt đẹp nhất. Tổ hợp dự án chung cư Lộc Ninh xứng đáng là nơi “ươm mầm tương lai, phát triển khỏe mạnh” cho con trẻ.

Mọi đóng góp hay cần thông tin về dự án chung cư Lộc Ninh, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline phòng bán hàng chủ đầu tư Lộc Ninh. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.