Tiến độ chung cư Lộc Ninh | Lộc Ninh singashine


Chung cư Lộc Ninh Singashine đang tạo nên cơn sốt bất động sản khu vực huyện Chương Mỹ, dưới đây là tiến độ thực tế của dự án Chung cư Lộc Ninh.

Bảng biển Lộc Ninh Singashine
Bảng biển Lộc Ninh Singashine
Hiện dự án chung cư Lộc Ninh đang đi vào xây dựng những hạng mục đầu tiên. Các cột trụ và cọc đã được đóng để triển khai móng. Giữa ngày hè nóng bức, các kỹ sư và kiến trúc sư vẫn miệt mài thi công dự án tạo nên không khí làm việc hết sức khẩn trương và nhộn nhịp nhằm mang đến tay người mua nhà sản phẩm chất lượng và nhanh chóng nhất. Máy móc liên tục hoạt động trên công trường.

Xe chở vật liệu ra vào tại Lộc Ninh singashine
Xe chở vật liệu ra vào tại Lộc Ninh singashine
Các đơn vị phát triển uy tín cùng chủ đầu tư Lộc Ninh Singaghine gồm có các nhà thầu xây dựng nhiều kinh nghiệm như CONINCO, HUD3 và đơn vị phân phối độc quyền là sàn giao dịch bất động sản Maxland

Dự kiến thời gian bàn giao của dự án chung cư Lộc Ninh là quý 4 năm 2017. Chủ đầu tư Lộc Ninh đang đôn đốc đơn vị thi công và giám sát là HUD3 và CONINCO để có thể bàn giao sớm cho khách hàng.

Tiến độ thực tế dự án Lộc Ninh Singashine.
Tiến độ thực tế dự án Lộc Ninh Singashine.
Tính đến thời điểm hiện tại, đơn vị thi công là HUD đang tiến hành triển khai thi công hạng mục móng và hầm. Đây là hạng mục tốn nhiều thời gian và chi phí nhất, hiện tiến độ đang vượt kế hoạch, phần thân xây dựng nhanh hơn nên dự kiến Singashine Lộc Ninh sẽ sớm bàn giao đến tay khách hàng