Singashine Lộc Ninh | Đẳng cấp đã được khẳng định.

Với mong muốn mang tới một sản phẩm bất động sản hoàn hảo nhất cho người mua nhà, chủ đầu tư Lộc Ninh đã dành rất nhiều quyết tâm và nhiệt huyết cho những thiết kế, mang đến vẻ sang trọng, tiện nghi cho từng căn hộ chung cư Singashine Lộc Ninh.

Dự án chung cư Lộc Ninh Singashine là dự án tâm điểm của thị trường bất động sản huyện Chương Mỹ trong năm 2016 này. Dự án nằm trên trục đường quốc lộ 6 cách bến xe Yên Nghĩa khoảng 3km về phía Tây. Dự án là tổ hợp căn hộ và văn phòng thương mại, cho thuê và trung tâm thương mại cao 19 tầng, trong đó tầng căn hộ chiếm từ tầng 6 đến 19, trung tâm thương mại từ tầng 1 đến tầng 5.

Chung cư Lộc Ninh Singashine
Chung cư Lộc Ninh Singashine
Dự án chung cư Lộc Ninh được thiết kế và xây dựng theo tổng thể mô hình khép kín nhà ở kết hợp với trung tâm thương mại, các dịch vụ và tiện ích ổn định trong nội khu của dự án đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân. Tổng thể chung cư Lộc Ninh sẽ mang lại một không gian sống tiện nghi và năng động, phù hợp với mọi độ tuổi khách hàng.

Khuôn viên chung cư Lộc Ninh
Khuôn viên chung cư Lộc Ninh
Với tổng số hơn 400 căn hộ diện tích đa dạng từ 48 đến 83m2, các căn hộ chung cư Lộc Ninh đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Dự án lấy ý tưởng chủ đạo là vẻ lãng mạn và bình yên, nơi ngập tràn ánh sáng và không khí tự nhiên, các căn hộ tại Singashine Lộc Ninh được thiết kế ưu việt, tận dụng tối đa từng m2 nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng, tăng cường sự giao hòa cùng thiên nhiên với nhiều mặt thoáng và ban công rộng mở.

Từng chi tiết được thiết kế trong dự án đều được chau chuốt với tất cả tâm huyết của Chủ đầu tư Lộc Ninh để tạo nên một không gian ấm cúng, lý tưởng cho những phút nghỉ ngơi, thỏa mãn mơ ước về mái ấm tiện nghi yên bình và hạnh phúc của các chủ nhân tương lai.

Mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày cho quý khách. Chúc quý khách ngày làm việc vui vẻ.