Nhận xét của khách hàng đặt mua chung cư Lộc Ninh | Singashine Lộc Ninh

Singashine Lộc Ninh đang thực sự tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản khu vực Hà Nội, mức giá chỉ từ 11 triệu đồng / m2 là quá rẻ so với vị trí vàng, hạ tầng cảnh quan siêu đẹp cùng bàn giao nội thất full. Dưới đây là một số nhận xét, đánh giá của khách hàng đặt mua dự án chung cư Lộc Ninh. Mỗi người mỗi ý kiến, quan điểm khác nhau nhưng tựu chung đều thấy dự án phù hợp với bản thân ở một điểm nào đó.

Dự án Lộc Ninh Singashine buổi tối.
Dự án Lộc Ninh Singashine buổi tối.
Anh Nguyễn Minh Trí cho biết anh mua dự án chung cư Singashine Lộc Ninh vì vị trí đẹp, ngay cạnh dự án là khu vực trung tâm huyện Chương Mỹ. Không gian vô cùng thông thoáng. Từ vị trí này khi đi làm tại Hà Đông, anh chỉ mất có 15p đi xe nên rất thoải mái về giờ giấc.

Chị Nguyễn Thị Thu: " Tôi mua chung cư Lộc Ninh vì giá bán của dự án phù hợp với bản thân gia đình tôi. chỉ khoảng 800 triệu vợ chồng tôi có thể sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ. Thích hợp khi gia đình chúng tôi có 3 thế hệ, cả cha mẹ ở chung.

Bác Đoàn Văn Tuấn: " Vợ chồng tôi đã có một căn nhà 4 tầng, tuy nhiên chúng tôi vẫn thích mua chung cư vì tất cả các phòng nằm trên 1 sàn thích hợp với vợ chồng đã nhiều tuổi như chúng tôi. Thêm vào đó không gian ở chung cư cũng thoáng đãng chứ không ồn ào như nhà đất.

Mỗi khách hàng mỗi lựa chọn nhưng đều vui vẻ khi xuống tiền mua căn hộ, bạn còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng đặt mua căn hộ Lộc Ninh ngay từ bây giờ để sở hữu căn hộ đẹp nhất của dự án.

Xem thêm: Vị trí chung cư Lộc Ninh Chương Mỹ.