Lễ ra mắt dự án chung cư Lộc Ninh thành công tốt đẹp

Vừa qua dự án chung cư Lộc Ninh Singashine đã được chính thức giới thiệu ra thị trường bất động sản. Đến tham dự buổi lễ ngày 28/5 do chủ đầu tư Lộc Ninh tổ chức là hơn 500 khách mời cùng rất nhiều đơn vị truyền thông, báo chí quan tâm đến dự án. Buổi lễ giới thiệu được tổ chức tại hội trường Ủy Ban Nhân Dân của huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. Đại diện chủ đầu tư Lộc Ninh là ông Nguyễn Văn Lợi, về phía các đơn vị đồng phát triển cũng có sự góp mặt của các cán bộ ngân hàng và nhà thầu thi công dự án.

Sự kiện giới thiệu dự án chung cư Lộc Ninh.
Sự kiện giới thiệu dự án chung cư Lộc Ninh.
Tại thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay, quỹ đất trong nội thành đang rất khan hiếm dẫn tới khi các dự án bất động sản mọc lên, mức giá bị "thổi" vượt quá khả năng chi trả của đa số khách hàng, thêm vào đó mật độ dân số cao trong nội thành cũng ảnh hưởng đến đời sống của người dân trong vùng khi không khí, tiếng ồn gây ảnh hưởng trực tiếp. Sở hữu một căn hộ giá tốt, hạ tầng ổn định kèm theo môi trường sống trong lành là điều mà đa số khách hàng hướng đến. Dự án chung cư Lộc Ninh được phát triển bởi chủ đầu tư Lộc Ninh, đơn vị phát triển dự án thị trấn sinh thái Chúc Sơn như một làn gió mới thổi vào thị trường bất động sản hiện nay. Sản phẩm bất động sản chung cư Singashine Lộc Ninh có mức giá bán chỉ rơi vào khoảng 580 triệu đồng / căn hộ 2 phòng ngủ. Hạ tầng dự án gồm có bể bơi, trung tâm thương mại, phòng gym, spa đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của người mua nhà. Việc đi lại cũng vô cùng thuận tiện khi dự án nằm trên trục đường quốc Lộ 6, di chuyển vào nội thành chỉ khoảng 6km và có xe của khu đô thị đưa đón. Sở hữu căn hộ chung cư Lộc Ninh là lựa chọn đúng đắn vào thời điểm này của khách hàng.

Sự kiện nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới truyền thông.
Sự kiện nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới truyền thông.
Dự án được xây dựng tại khu dân cư, mà đa phần người dân đều có mức thu nhập trung bình từ 6-8 triệu đồng/tháng. Trong khi đó dân số ngày càng tăng cao và việc sở hữu được một lô đất thổ cư tại khu vực thị trấn Chúc Sơn với mức giá dao động từ 25 – 30 triệu đồng/m2 là điều tương đối khó khăn. Đa số khách hàng đều là người có thu nhập không cao cho nên đơn vị chủ đầu tư Lộc Ninh đã chủ động hợp tác cùng các ngân hàng như Viettin Bank, HD Bank để đưa ra những chính sách và gói hỗ trợ lãi suất thấp đến tay khách hàng. Cụ thể hơn là lãi suất 0%/năm kể từ thời điểm khách hàng vay lần đầu tiên đến khi nhận bàn giao nhà tại dự án hoặc nếu khách hàng không vay tiền mua căn hộ chung cư Lộc Ninh thì sẽ được chiết khấu thẳng vào giá bán 2% giá trị căn hộ. Ngoài ra chủ đầu tư Lộc Ninh và các đơn vị ngân hàng sẽ cố gắng có nhiều chính sách ưu đãi hơn nữa để hỗ trợ tận tâm đối với khách hàng vào thời điểm hiện nay. Chính yếu tố đó đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc dự án chung cư Lộc Ninh Singashine nhanh chóng chiếm được sự quan tâm đông đảo của người dân tại khu vực. Ngay trong buổi lễ giới thiệu dự án đã có tới hơn một nửa khách hàng quan tâm đã xin được cung cấp thông tin cá nhân của mình để được đơn vị bán hàng tư vấn và hướng dẫn khi dự án chính thức mở bán.


Khách hàng quan tâm đến dự án chung cư Lộc Ninh.
Khách hàng quan tâm đến dự án chung cư Lộc Ninh.
Tổ hợp trung tâm thương mại và chung cư Lộc Ninh Singashine được thiết kế với 2 tòa tháp cao 19 tầng, trong đó gồm có 5 tầng thương mại là khu văn phòng và những tiện ích đi kèm phục vụ nhu cầu sống của người dân, với 14 tầng còn lại là căn hộ. Về diện tích căn hộ thì dự án được thiết kế hợp lý từ 49 – 84m2 gồm 2-3 phòng ngủ. Những căn hộ nhỏ và vừa được đánh giá có lượng giao dịch tốt nhất toàn thị trường thời gian qua vì được thiết kế phù hợp với gia đình hai thế hệ. Với 2 tòa nhà và tổng số tầng là 28 để đáp ứng chỗ ở cho người dân, tuy nhiên nhu cầu người dân tại khu vực được đánh giá khá cao, trong khi đó sự quan tâm của người mua nhà đặc biệt là các khu vực lân cận cũng khá lớn. Do đó với khoảng 448 căn hộ sẽ được đơn vị Lộc Ninh mở bán trong tháng 6 tới với mức giá khởi điểm là 12 triệu đồng /2 dự báo sẽ tạo ra sức hút lớn cho thị trường nhà ở khu vực Quốc Oai, Hà Đông, Chương Mỹ vì nguồn cung là quá ít so với nhu cầu thực tại. Theo thống kê sơ bộ thì số lượng công nhân tại các khu công nghiệp trên địa bàn ước tính lên đến 1 vạn người.

Ngay từ thời điểm này khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ tại dự án chung cư Singashine Lộc Ninh bằng cách gọi điện tới cho chúng tôi và đặt chỗ căn hộ. Khách hàng mua ở thực hay đầu tư nên thực sự cân nhắc về dự án chung cư Lộc Ninh.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Chúc quý khách hàng an khang thịnh vượng.