Không gian xanh tại căn hộ Lộc Ninh Singashine

Hiện nay, các dự án chung cư cao cấp đang đi theo xu thế tạo nhiều cảnh quan và không gian sống trong lành, nhiều cây xanh. Khi sở hữu căn hộ tại tổ hợp chung cư Lộc Ninh Singashine khách hàng không những có thể sở hữu một căn hộ từ 48m2 cho đến 83m2 và có từ 2 đến 3 phòng ngủ mà còn sở hữu hệ thống hạ tầng đa dạng cùng rất nhiều cây xanh, sống ở Singahine Lộc Ninh cư dân có thể trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn và lành mạnh.

Hiện nay tại Hà Nội, sở hữu bất động sản có khuôn viên sống và hạ tầng cảnh quan hoàn thiện đang là xu hướng. Trung tâm thành phố Hà Nội có rất nhiều dự án có khuôn viên xanh và mật độ xây dựng thấp cùng dân trí cao như Imperia Garden, Ecopark, Ecolife Capitols.

Không gian xanh tại Lộc Ninh Singashine.
Không gian xanh tại Lộc Ninh Singashine.
Nắm bắt xu thế này tổ hợp dự án chung cư Singashine Lộc Ninh được chủ đầu tư Lộc Ninh đầu tư rất bài bản về hạ tầng cây xanh. Mỗi buổi chiều bạn cùng gia đình có thể đi dạo trên những cung đường ngập tràn ánh sáng. Cần tâm sự, tán gẫu với bạn bè có thể ra quán Cafe, nhà hàng, phòng Gym và Spa đảm bảo cho nhu cầu về sức khỏe và tinh thần của cư dân nơi đây.

Bể bơi ngoài trời tại chung cư Lộc ninh.
Bể bơi ngoài trời tại chung cư Lộc ninh.
Hiện nay dự án chung cư Lộc Ninh đang bắt đầu làm hầm, dự kiến vào năm 2018 căn hộ sẽ được bàn giao hoàn thiện đến tay người mua nhà. Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với phòng bán hàng của chủ đầu tư. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Xem thêm: Tiện ích căn hộ Lộc Ninh Singashine.