Khách hàng đánh giá như thế nào về dự án chung cư Lộc Ninh | Lộc Ninh Singashine

Không phải dự án nào cũng được khách hàng đánh giá tích cực khi tìm đến. Mỗi dự án lại có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, dự án chung cư Lộc Ninh cũng như vậy, rất nhiều khách hàng tìm đến dự án rồi lại đi tìm dự án khác vì không đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bản thân, tuy nhiên cũng có rất nhiều khách hàng tìm đến và mua dự án của chúng tôi vì phù hợp với nhu cầu thiết yếu của bản thân và gia đình. Hãy cùng nghe khách hàng đánh giá để có cái nhìn tổng quan hơn về dự án chung cư Lộc Ninh Singashine.

Nhận xét của khách hàng khi mua chung cư Singashine
Nhận xét của khách hàng khi mua chung cư Singashine
Bác Nguyễn Thị Nga cho hay: "Gia đình tôi chỉ còn hai vợ chồng sống với nhau, con gái tôi đã đi lấy chồng nên chúng tôi muốn chuyển nhà tới gần nhà cháu nó tại Chương Mỹ, vừa hay về nhà con tôi chơi với cháu thì nhìn thấy dự án. Được sự tư vấn nhiệt tình của các bạn và thấy mức giá phù hợp với tài chính của 2 vợ chồng nên chúng tôi quyết định mua một căn hộ 2 phòng ngủ tại đây. Về sau con cái tôi có thể đi thăm bố mẹ nhanh hơn, chúng tôi cũng được chơi với cháu nhiều hơn.

Chị Ngô Thu Trang cho biết: "Mình là một sales bất động sản, sau khi biết thông tin về dự án mình đã đi xem và tìm hiểu hết thông tin dự án cũng như các khu vực xung quanh. Nhận thấy đây là một dự án có cơ hội đầu tư tiềm năng nên mình quyết định xuống tiền đặt cọc 3 căn hộ tại đây. Sau khi ký hợp đồng mình sẽ bán lại để kiếm lợi nhuận, dự kiến mỗi căn hộ mình sẽ thu về từ 30 triệu đến 50 triệu đồng. Mình đang thực sự kỳ vọng vào dự án.

Anh Nguyễn Hoàng Quân: "Mình mới đi làm nên không dư giả lắm về tài chính, thấy dự án quảng cáo trên mạng với giá 586 triệu căn 2 phòng ngủ nên mình thấy tò mò. Khi xuống đây xem thì thấy hạ tầng khu vực này phát triển rất đồng bộ, đường lớn thông thoáng nên quyết định lấy một căn để sau này lấy vợ. Sau này hạ tầng phát triển đồng bộ, nếu có tài chính ổn hơn bán đi cũng dễ dàng.

Trên đây là những đánh giá của khách hàng về dự án. Nếu bạn đang quan tâm hãy liên lạc với chúng tôi để chọn căn tầng đẹp nhất. Chúc các bạn chọn được một căn hộ ưng ý