Chung cư Lộc Ninh được bảo lãnh bởi ngân hàng Vietinbank

Vào ngày 20 tháng 6 năm 2016. Vietinbank đã đạt được lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với công ty cổ phần Lộc Ninh về việc bảo lãnh dự án chung cư Lộc Ninh Singashine của chủ đầu tư Lộc Ninh. Theo đó Vietinbank sẽ là đơn vị tài trợ vốn, bảo lãnh tiến độ cho dự án Lộc Ninh Singashine.

Ông 
Nguyễn Văn Lợi - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Lộc Ninh cùng Ông Nguyễn Giang Hoài - Giám đốc Vietinbank Hòa Bình đã bắt tay nhau tham gia phát triển dự án. Cùng dự và chứng kiến lễ ký kết còn có các Ông/bà là lãnh đạo khối khách hàng doanh nghiệp, khối bán lẻ, cán bộ Vietinbank Hòa Bình và Lãnh đạo Công ty cổ phần Lộc Ninh.

Vietinbank bảo lãnh dự án chung cư Lộc Ninh.
Vietinbank bảo lãnh dự án chung cư Lộc Ninh.
Vietinbank là một trong những ngân hàng uy tín nhất của Việt Nam. Ngân hàng Vietinbank sẽ mang đến hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng mua nhà tại chung cư Lộc Ninh, Phát biểu tại buổi lễ Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Lộc Ninh - Ông Nguyễn Văn Lợi đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Vietinbank Hòa Bình cho việc tài trợ dự án chung cư Lộc Ninh thời gian tới. Theo ông, việc VietinBank Hòa Bình tài trợ vốn tín dụng sẽ giúp cho Công ty có thêm nguồn vốn để duy trì tiến độ Dự án, hoàn thành kế hoạch kinh doanh đã đề ra.

Dự án chung cư Lộc Ninh Singashine được phát triển nhằm mục đích mang tới một sản phẩm bất động sản chất lượng cho người mua nhà thu nhập thấp trong năm 2016. Chung cư Lộc Ninh có tất cả các tiện ích hoàn hảo nhất dành cho một dự án chung cư cao cấp như bể bơi, gym, spa, trung tâm thương mại.