Chọn căn hộ thông minh khi mua dự án chung cư Lộc Ninh

Mua nhà trước giờ luôn là vấn đề đau đầu với rất nhiều người. Vị trí, giá cả, hạ tầng, cảnh quan trong khu vực luôn là điều mà khách hàng hướng đến. Xã hội càng phát triển nhu cầu sở hữu bất động sản cao cấp càng tăng kéo theo đó là yêu cầu ngày càng khắt khe hơn. Hãy đọc bài viết dưới đây để có sự lựa chọn thông minh cho căn hộ của bạn.
Bố trí căn hộ là vấn đề đau đầu.
Bố trí căn hộ là vấn đề đau đầu.
1. Lựa chọn theo nhu cầu thiết yếu của gia đình.

Nếu bạn là người độc thân nên hộ căn hộ nhỏ có 1 phòng ngủ, vừa đáp ứng tốt nhu cầu vừa bảo đảm giá trị căn hộ không vượt quá khả năng chi trả. Nếu gia đình có nhiều người từ 2 đến 3 thế hệ mới nên nghĩ đến căn hộ lớn. Mua nhà cho bố mẹ già ưu tiên chọn căn hộ thấp tầng để dễ đi lại. Gia đình trẻ chọn tầng cao hơn để có thể tận hưởng không khí và gió tự nhiên. Đầu tư tránh tầng 13 và 14.

2. Lựa chọn về hướng cho chung cư.

Hướng ban công đẹp nhất là hướng Đông Nam, hướng này mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Tránh hướng tây nóng. Nếu theo phong thủy thì chọn hướng cửa phù hợp với mệnh của gia chủ.


Các căn hộ chung cư thường được thiết kế theo dãy, nằm dọc hành lang để tận dụng tối đa diện tích và đi lại dễ dàng. Tuy vậy một số căn hộ nằm ở chân cầu thang, gần hố rác hay có cửa nhìn thẳng vào nhà nhau rất không tốt cho việc lưu thông, không tốt về khí. Để giải quyết vấn đề này gia chủ có thể treo chuông gió trước cửa để vượng khí hơn.


3. Thông minh khi bố trí phòng ốc và nội thất.


Căn hộ có phòng bếp hướng thẳng ra cửa không tốt cho phong thủy hay nhà vệ sinh giáp với hướng đầu giường ngủ không tốt. Đập đi xây lại không phải cách khắc phục tối ưu vì tốn chi phí và gây ảnh hưởng đến các gia đình xung quanh. Cách khắc phục là đặt các vách ngăn và kê lại giường ngủ, bố trí đồ nội thất cho phù hợp 
vừa tốt cho phong thủy, vừa trang trí căn hộ hay đặt đồ đạc, Mini Bar là một gợi ý rất tốt.

Rất mong bài viết sẽ giúp khách hàng lựa chọn được căn hộ ưng ý. Mọi thắc mắc vui lòng gửi về hòm thư của chúng tôi. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

Xem thêm: Bố trí căn hộ chung cư Lộc Ninh.