An ninh hiện đại tại dự án chung cư Lộc Ninh

Từ lâu, an ninh đã là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi mua nhà. Mua một căn nhà không chỉ mua không gian sống, mua tiện ích sử dụng, mua hạ tầng, cảnh quan mà còn là mua sự yên tĩnh, an ninh quanh khu vực đó. Hiện nay chung cư khác hẳn nhà mặt đất về mặt an ninh. Chung cư hiện nay được trang bị hệ thống an ninh, camera nhiều lớp đảm bảo rất tốt cho môi trường sống và phát triển của cư dân.

An ninh tại Lộc Ninh singashine.
An ninh tại Lộc Ninh singashine.
Chung cư Lộc Ninh cũng như vậy, nắm bắt tâm lý khách hàng bây giờ là có thể sở hữu căn nhà cùng hệ thống an ninh, bảo vệ đảm bảo nhất nên chủ đầu tư Lộc Ninh cùng ban quản lý tòa nhà đã thiết lập một hệ thống an ninh nhiều lớp và hiện đại nhằm bảo đảm tốt nhất cho công tác an ninh của dự án chung cư Lộc Ninh Singashine.

Những lớp an ninh tại dự án chung cư Lộc Ninh Singashine.

Lớp 1: Các chốt bảo vệ tại cổng vào dự án luôn được các bảo vệ được đào tạo bài bản chốt 24/7.

Lớp 2: Tại sảnh từng tòa dự án chung cư Lộc Ninh cũng có nhân viên an ninh trực 24/7, camera giám sát 24/7.

Lớp 3: Mỗi khu căn hộ có hệ thống kiểm soát ra vào tự động với hệ thống vân tay hoặc thẻ từ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho cư dân dự án chung cư Lộc Ninh Singashine.

Không chỉ đảm bảo về hệ thống hạ tầng và an ninh ổn định, cư dân của chung cư Lộc Ninh còn được đảm bảo an toàn về hệ thống phòng cháy và chữa cháy của tòa nhà. Hệ thống phòng cháy và chữa cháy tại dự án chung cư Lộc Ninh được trang bị hiện đại theo quy chuẩn quốc tế.

Điểm mạnh của dự án chung cư Lộc Ninh còn nằm ở vị trí độc tôn. từ bến xe Nước Ngầm khách hàng chỉ cần đi khoảng 10p về phía quốc lộ 6 là đến chân dự án. Xung quanh có không gian rất lớn, siêu thị Lanchi, Thế giới di động..


Không gian sống hoàn hảo là điều mà mọi khách hàng hướng đến, hãy chọn chung cư Lộc Ninh Singashine để mọi nhu cầu của bạn được đáp ứng.